Quảng cáo LED » Đối Tác Khách Hàng » Tin Tức » Top 3 loại biển led đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 3 loại biển led đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Biển led đẹp với thiết kế mới mẻ và ấn tượng sẽ là những tấm biển quảng cáo mà bạn nên sở hữu để có thể tạo nên thương hiệu nổi bật cho đơn vị, cửa hàng của mình. Biển led sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sự thẩm mỹ, độ bền tốt, khả năng tùy biến linh hoạt và chi phí phải chăng. Top 3 loại biển hiệu led được ưa chuộng dưới đây sẽ là những gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

Các loại bảng hiệu đèn led dưới đây đang là những lựa chọn hàng đầu được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn.

3 mẫu biển led đẹp được ưa chuộng

1. Biển Led ma trận

biển led đẹp 1
Bảng hiệu đèn led ma trận

Bảng hiệu đèn led ma trận là loại bảng hiệu led đầu tiên được lựa chọn. Biển được tạo nên từ hệ thống đèn với thiết kế xếp thành hàng nối tiếp nhau để tạo nên những hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và có thể thay đổi linh hoạt. Đối với loại bảng hiệu này, 

Điểm đặc biệt nhất của bảng hiệu led ma trận là hiệu ứng chạy chữ, IC chính là bộ phận quan trọng đóng vai trò điều khiển hiệu ứng chạy chữ. Nhờ có hiệu ứng cùng màu sắc bắt mắt mà tấm biển led đẹp này tạo được hiệu quả quảng cáo cao. Khi làm biển led ma trận cần chú ý đến thiết kế và tính toán kích thước của ma trận, được hiểu đơn giản là số lượng mắt led, được tính bằng đơn vị pixel. Với những thay đổi khác nhau, hiệu ứng sẽ càng trở nên ấn tượng và thu hút hơn.

Biển led ma trận phù hợp với mọi sản phẩm lĩnh vực, ngành nghề. Được sử dụng phổ biến hơn cả cho biển quảng cáo các công ty, quán karaoke, các nhà hàng, cửa tiệm kinh doanh

2. Hộp đèn led mica

biển led đẹp 2
Biển hộp mica đèn led

Hộp đèn led mica là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống ánh sáng của đèn led và phần chữ nổi mica. Đây là loại biển led đẹp rất được ưa chuộng hiện này. Với những ưu điểm như hiệu ứng lan tỏa tốt, độ bền cao có thể thoải mái sử dụng ngoài trời, tấm biển đã chinh phục được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp và cửa hàng. Vượt lên nhiều loại biển quảng cáo khác và trở thành lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị.

Tính thẩm mỹ của hộp đèn led mica được đánh là cao nhất trong số các loại bảng hiệu đèn led. Biển mang đến sự kết hợp độc đáo giữa đèn led module và chất liệu mica in nổi đã đem đến vẻ đẹp sang trọng, rực rỡ. Ngoài ra, các hiệu ứng trên biển hiệu còn tăng khả năng quảng bá – tiếp thị hình ảnh tốt cho đơn vị, thu hút được nhiều khách hàng không.

3. Màn hình led- Biển led đẹp được ưa chuộng

Màn hình led- Biển led đẹp được ưa chuộng

Màn hình led là  được ứng dụng khá rộng rãi hiện nay, nhất là trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Những bảng hiệu màn hình led là một sự vượt bậc trong ngành quảng cáo, tạo nên đẳng cấp sự hiện đại với những gì mà nó mang đến. Bằng cách sử dụng công nghệ phát sáng bằng diot, bảng hiệu màn hình led thường thuộc loại đa sắc. Màn hình led sở hữu nhiều tính ưu việt không khác gì một màn hình tivi.

Màn hình led thường được treo tại những nơi có không gian rộng lớn, quảng trường hoặc được ứng dụng tại các không gian phòng họp công ty, đơn vị để thay thế màn hình máy chiếu…

Sở hữu một biển led đẹp hiện đại, các bạn có thể lựa chọn một trong 3 loại biển led trên. Nếu muốn tìm hiểu thông tin kỹ hơn về các sản phẩm biển quảng cáo này, hãy liên hệ ngay cho quangcaoledhanoi.vn nhé!