window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-676223808');

Thiết kế và thi công màn hình LED uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Bạn muốn thiết kế và lắp đặt quảng cáo LED phục vụ nhu cầu giới thiệu, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ? Bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công màn hình LED uy tín? Hãy tham khảo bài viết sau đây để giải đáp những thắc mắc trên.

1. Thế nào là màn hình quảng cáo LED?
Là một màn hình hiển thị tự phát ra ánh sáng mà không cần đến ánh sáng nền như các mẫu ti vi thông dụng hiện nay. Đây là một màn hình phẳng sử dụng đi ốt phát sáng với những màu sắc cơ bản để hiện thị video, hình ảnh đến người xem.
Kích thước của màn hình quảng cáo có thể lên đến 1000m2 nhờ vào khả năng lắp các module lại với nhau.
Công nghệ Điốt Led được sử dụng để tạo nên màn hình, một bảng hiển thị LED có thể là một màn hình nhỏ hoặc là một phần bên trong màn hình lớn. Một bảng (module) điều khiển LED cơ bản bao gồm một vài trăm đèn LED ghép lại với nhau. Màn hình quảng cáo LED thì bao gồm nhiều bảng LED ghép lại với số lượng khác nhau, tùy theo yêu cầu của đơn vị thuê thiết kế.
Diode phát ra ánh sáng được tạo thành từ một con chip bán dẫn được bao quanh bởi một vỏ nhựa trong suốt có phủ lớp chống oxi hóa. Vỏ nhựa cho phép ánh sáng đi qua nó. Biển phát ra các màu khác nhau bao gồm ánh sáng cực tím và hồng ngoại phụ thuộc vào vật liệu bán dẫn được sử dụng trong diode.

2. Phân loại màn hình quảng cáo LED 
Có 2 loại màn hình quảng cáo LED: led ngoài trời và led trong nhà
Trong đó LED quảng cáo trong nhà có kích thước trung bình, vừa phải, tầm nhìn khoảng 130 độ.
Màn hình quảng cáo LED ngoài trời có góc nhìn rộng (khoảng 180 độ) và thường có kích thước lớn nên việc chuyển, thi công LED ngoài trời thường khá phức tạp và khó khăn hơn so với thi công LED trong nhà.
Có 2 loại biển led màn hình là: loại sử dụng LED rời rạc (DIP) và loại sử dụng LED dán bề mặt (SMD). Các màn hình quảng cáo Led ngoài trời và một số màn hình trong nhà được thiết kế bằng Led rời rạc theo từng cụm.
Một cụm 3 đèn Led gồm có màu đỏ, màu xanh lá cây, xanh dương được điều khiển cùng lúc để tạo ra một điểm ảnh có đầy đủ màu sắc. Các điểm ảnh này được chia đều nhau và được đo từ tâm điểm ảnh này đến tâm điểm ảnh liền kề còn gọi là pitch để có độ phân giải pixel tuyệt đối. Khi Pitch càng lớn thì độ phân giải càng thấp và ngược lại, tuy nhiên nếu loại màn hình này để trang trí hoặc khoảng cách nhìn từ rất xa hàng trăm mét thì Pitch lớn lại mang đến những lợi thế nhất định.
Các dòng LED màn hình trong nhà hiện nay được thiết kế và lắp đặt bằng công nghệ SMD. Trong đó một điểm ảnh SMD bao gồm các điốt màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương gắn trên một chipset, sau đó gắn trên bảng mạch điều khiển. Các điốt riêng lẻ nhỏ hơn đầu kim và được đặt gần nhau. Với cùng độ phân giải tương tự thì sự khác biệt với màn hình diode là khoảng cách nhìn tối đa giảm 25%.
Khi thiết kế LED trong nhà đòi hỏi màn hình dựa trên công nghệ SMD và có độ sáng tối thiểu là 600 candelas trên mỗi mét vuông. Với tiêu chuẩn màn hình như vậy sẽ đáp ứng được những ứng dụng tại các quán cà phê, phòng chiếu phim…
Để sử dụng Led quảng cáo ngoài trời phải sử dụng độ sáng tối thiểu là 2000 candelas, các loại độ sáng cao hơn có thể đến 5000 candelas.
Cấu hình của mỗi điểm ảnh gồm 3 bóng đèn LED: đỏ, xanh lá, xanh dương (red, green, blue) nằm chung trên 1 điểm hoặc được xếp cạnh nhau để tạo thành 1 điểm sáng. Các màu sắc được điều chỉnh ở mức 8bit hoặc 12bit tạo ra 16,7 triệu màu hay 4 tỷ màu khi hiển thị. Với khả năng hiển thị màu sắc cao như thế này, quảng cáo LED sẽ giống như màn hình tivi với đầy đủ màu sắc và các hiệu ứng chuyển động.

Phân loại theo độ phân giải:
Hiện có 3 loại màn hình quảng cáo LED phổ biến là: P3, P4, P5 đều là màn hình full color, có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất. Trong đó:

Màn hình P3 độ phân giải: 600/0.3*400/0.3=2000 × 1333 Pixel
Màn hình P4 độ phân giải: 600/0.4*400/0.4=1500 × 1000 Pixel
Màn hình P5 độ phân giải: 600/0.5*400/0.5=1200 × 800 Pixel

Ngoài ra còn một số loại màn hình P6, P8, P10, P16, P20.

3. Lợi ích khi sử dụng màn hình quảng cáo LED

Quảng cáo sinh động, thu hút người xem: Với màn hình rộng, sáng, sống động, các nội dung trên bảng LED sẽ dễ dàng tiếp cận được người qua đường. Các thông điệp, nội dung của đơn vị sẽ được khách hàng lưu nhớ nhanh hơn và lâu hơn so với loại hình quảng cáo ngoài trời truyền thống chỉ với bóng chiếu sáng đơn thuần.
Nội dung hiển thị độc đáo: Quảng cáo cung cấp các nội dung hiển thị độc đáo, trong đó bạn có thể tự cài đặt nội dung hiển thị vào những thời điểm nhất định. Điều này giúp các đơn vị có thể thay đổi nội dung vào những thời điểm quan trọng, đặc biệt để thu hút người xem như: vào các ngày cuối tuần, ngày lễ, ngày khuyến mãi, giảm giá…
Chi phí bảo trì thấp, độ bền cao: Các loại biển quảng cáo truyền thống sử dụng chất liệu có tính dẻo để dễ lắp đặt, cần số lượng lớn thiết bị chiếu sáng liên tục vào buổi tối dẫn đến chi phí thay đổi tốn kém, thời gian thay đổi kéo dài. Ngược lại với chi phí bảo trì màn hình quảng cáo LED thấp và có độ bền cao khi sử dụng liên tục trong thời gian dài.
Lợi thế cho các công ty quảng cáo: Với những công ty quảng cáo đang muốn thay đổi hình thức quảng cáo truyền thống sang một hình thức mới thì lựa chọn quảng cáo Led thông qua màn hình là một lựa chọn phù hợp. Bạn có thể hiển thị nhiều nội dung quảng cáo khác nhau tại một vị trí duy nhất mà không cần tốn thêm nhiều chi phí cho các nội dung quảng cáo. Việc quảng cáo này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư quảng cáo, đa dạng hóa lượng khách hàng quan tâm, từ đó gia tăng thêm doanh thu và lợi nhuận cho đơn vị.
So với loại hình biển quảng cáo ngoài trời truyền thống, các đơn vị phải bỏ ra một mức chi phí lớn để sản xuất các tấm bạt bên cạnh chi phí mặt bằng quảng cáo thì với màn hình quảng cáo LED bạn không phải trả chi phí sản xuất, chỉ cần trả chi phí thuê mặt bằng ngoài trời.

4. Những điều cần lưu ý trong lắp đặt quảng cáo Led
Trong quá trình lắp đặt LED quảng cáo cần phải chú ý đến những điểm sau:

Chọn LED có độ sáng màn hình từ 4000 candelas (4000cd/m2) trở lên tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng của đơn vị.
Độ phẳng cân bằng của bề mặt màn hình dao động trong khoảng ± 1mm.
Lựa chọn góc nhìn rộng, dễ quan sát để dễ tiếp cận được người xem, khách hàng tiềm năng.
quảng cáo Led ngoài trời không nên ghép ảnh và không có góc chết.
Đối với những đơn vị không có nhiều am hiểu về LED quảng cáo bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế và lắp biển quảng cáo LED, chất lượng để được hỗ trợ tận tình.

5. Đơn vị thiết kế, thi công màn hình quảng cáo LED uy tín, giá rẻ
Trên thị trường có nhiều đơn vị lắp đặt màn hình LED mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, tuy nhiên kéo theo đó là chất lượng của mỗi đơn vị cũng khác nhau mà người chủ đầu tư khó kiểm soát được chất lượng, khiến cho bạn luôn ở trong tình trạng băn khoăn tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công màn hình LED uy tín, chất lượng, giá thành rẻ.
Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế và thi công màn hình quảng cáo LED cam kết chất lượng tốt, giá thành rẻ thì có thể tìm hiểu công ty quảng cáo và nội thất T&T.
T & T là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển bảng quảng cáo, thiết kế màn hình quảng cáo LED cho rất nhiều các đơn vị cả ở trong nhà lẫn ngoài trời, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm, thời gian thi công nhanh chóng, màn hình LED giá rẻ
Hiện nay công ty quảng cáo T & T không chỉ nhận thiết kế và lắp màn hình quảng cáo LED Hà Nội mà còn lắp LED màn hình tại các tỉnh thành khác trên cả nước.
Khách hàng có thể tham khảo những mẫu màn hình quảng cáo LED của T&T trên website của công ty hoặc đến trực tiếp showroom của công ty để tìm hiểu chi tiết về những sản phẩm LED của chúng tôi, trước khi quyết định lựa chọn mẫu quảng cáo phù hợp.

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu trong thiết kế và lắp đặt quảng cáo LED của khách hàng một cách tận tâm nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu từ phía khách hàng.


Công ty Quảng Cáo Nội Thất T&T

Địa chỉ: số 1387 Giải Phóng – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

SĐT: 0379 231 888 – 0939.150.588

Emailquangcaotvathanoi@gmail.com

Website: quangcaoledhanoi.vn

 

 

 

 

PHỤC VỤ 24/7

 CHĂM SÓC TẬN TÌNH

BẢO HÀNH 18 THÁNG - 3 NĂM