Quảng cáo LED » Đối Tác Khách Hàng » Thiết kế biển quảng cáo đẹp đẳng cấp xứng tầm

Thiết kế biển quảng cáo đẹp đẳng cấp xứng tầm

Quảng Cáo Nội Thất T và T hân hạnh giới thiệu đến các quý khách hàng mẫu thiết kế biển quảng cáo đẹp tại nhà hàng Mansion House Vĩnh Yên. Với hệ thống biển quảng cáo đẹp, hiện đại làm nổi bật nên thương hiệu cửa hàng, đồng thời thu hút khách hàng, công trình đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Biển quảng cáo được thiết kế và thi công bởi đội ngũ nhân viên của Quảng Cáo T và T.

1. Công trình thiết kế biển quảng cáo đẹp

Công trình thiết kế biển quảng cáo đẹp
Công trình thiết kế biển quảng cáo đẹp

Tên công trình: Nhà hàng Mansion House Vĩnh Yên

Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Dịch vụ tại cửa hàng: Ăn tại nhà hàng, coffee

Đơn vị thiết kế, thi công: Công ty Quảng Cáo Nội Thất T và T

Hạng mục: Thiết kế biển, thi công biển cho nhà hàng, trang trí và đồng bộ thương hiệu.

Phía bên khách hàng là đơn vị cung cấp dịch vụ ăn uống, cà phê với không gian mới mẻ và hiện đại. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc là khu vực khá phát triển về du lịch, khách tham quan nghỉ dưỡng đông đúc. Cho nên, chúng tôi đã nghiên cứu đánh giá để có thể thiết kế tấm biển hiệu đẹp, hiện đại. Không những phù hợp với phong cách của quán mà còn có thể nổi bật được thương hiệu, nâng tầm giá trị cho thương hiệu cửa hàng.

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng tư vấn, đưa ra những mẫu biển quảng cáo phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn. Dựa trên những thông tin yêu cầu và khảo sát thực tế tại địa điểm chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cụ thể về biển và phương án thi công. Sau khi thống nhất được mẫu cũng như báo giá cụ thể, hai bên đã đi đến thống nhất để ký kết hợp đồng. Đội ngũ nhân viên T và T đã nhanh chóng triển khai thiết kế, làm biển; sau đó vận chuyển đến địa điểm thi công để tiến hành lắp đặt.

Mặc dù khoảng cách từ công ty đến đơn vị khách hàng khá xa, nhưng nhân viên của Quảng Cáo T và T đã không quản ngại khó khăn, vất vả. Luôn nỗ lực hết mình để trong thời gian sớm có thể hoàn thành biển hiệu để cửa hàng sớm đi vào hoạt động kinh doanh.

2. Một số hình ảnh thiết kế biển quảng cáo tại Mansion House

Thiết kế và thi công biển quảng cáo cho nhà hàng Mansion House  bao gồm thiết kế biển hiệu lớn cho cửa hàng chung, cho tiệm pizza, khu vực đồ uống cà phê và khu vực trang trí. Thiết kế biển hiệu đều chọn biển chữ Alu, Mica kết hợp đèn led. Ban ngày, biển hiệu nổi bật với chữ màu vàng, nét lớn; ban đêm ánh sáng mang đến sự thu hút vô cùng ấn tượng. Dưới đây là một số hình ảnh biển hiệu của The Mansion House.

– Thiết kế biển quảng cáo cho tổng thể nhà hàng Mansion House

Thiết kế biển cho The Mansion House
thiết kế biển quảng cáo tại Mansion House
Biển hiệu sáng rực, thu hút về đêm

– Thiết kế biển hiệu cho khu vực coffee và pizza

Biển hiệu cho cửa hàng Mansion Pizza sang trọng
Biển hiệu Mansion Coffee đơn giản, ấn tượng

Ngoài ra, Mansion House còn đầu tư trang trí cho một số khu vực trong khuôn viên cửa hàng để tạo được sự ấn tượng. Và tất nhiên, cũng cần có biển tên của Mansion House để có được sự đồng bộ thương hiệu. Giúp khách hàng ấn tượng hơn cũng như nhớ rõ tên của cửa hàng.

thiết kế biển quảng cáo tại Mansion House 1

Thiết kế biển trang trí cho khu vực ngoại thất

 

Trên đây là một số hình ảnh thiết kế biển quảng cáo, biển hiệu đẹp cho nhà hàng The Mansion House do Công ty Quảng Cáo Nội Thất T và T thiết kế và thi công. Khách hàng có nhu cầu tư vấn cụ thể hơn về biển hiệu quảng cáo hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0939 150 588- 0379 231 888. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>> Tham khảo thêm: Màn hình led