window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-676223808');

Thiết kế và làm biển quảng cáo quán trà sữa đẹp

Một chiếc biển quảng cáo quán trà sữa đẹp, độc đáo sẽ giúp thu hút được thêm nhiều khách hàng quan tâm và ghé đến quán. Vậy đơn vị nào thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo quán trà sữa đẹp? Hãy cùng đi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây. 

 

 

1. Những tiêu chí để có 1 biển quảng cáo trà sữa đẹp 

Dưới đây là những tiêu chí cần có cho biển quảng cáo quán trà sữa đẹp, dễ thu hút được khách hàng: 

 • Biển hiệu quảng cáo phải bắt mắt, thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.
 • Nội dung trên bảng hiệu không nên tham quá nhiều thông tin, tránh làm rối mắt người xem, đôi khi gây ra sự hiểu lầm cho người đọc.
 • Các chữ trên biển quảng cáo cần được bố trí một cách hợp lý, trong đó nhấn mạnh vào những nội dung quan trọng.
 • Màu sắc biển quảng cáo phải đủ nổi bật nhưng không quá lòe loẹt. Để cho màu sắc nổi bật bạn nên chọn những màu sắc tương phản nhau.
 • Mẫu biển quảng cáo trà sữa không cần quá cầu kỳ nhưng không được đơn điệu
 • Biển quảng cáo trà sữa cần đẹp ở cả nội dung lẫn hình thức thiết kế.

 

2. Một số mẫu biển quảng cáo trà sữa phổ biến hiện nay 

 • Biển quảng cáo trà sữa chất liệu mica

Chất liệu mica có đặc tính dẻo, dễ uốn nắn tạo thành những bảng hiệu quảng cáo trà sữa đầy màu sắc, phù hợp cho giới trẻ. Vì vậy, rất nhiều đơn vị làm biển quán trà sữa đã lựa chọn chất liệu mica. 

Biển quảng cáo đèn LED là lựa chọn tối ưu cho các cửa hàng trà sữa vào thời điểm buổi tối để dễ thu hút được nhiều khách hàng. Những chiếc đèn led được lắp ghép, thiết kế theo ý đồ của chủ quán. Có khả năng phát sáng cùng ánh đèn mang màu sắc nổi bật. 

 • Biển quảng cáo bằng chất liệu Hiflex 

Hiflex là loại chất liệu được dùng phổ biến trong làm biển bảng. Nó mang đến hình ảnh sống động lại không bị nhòe màu, không chịu tác động nhiều của thời tiết. 

 • Biển trà sữa chất liệu Alu 

Biển quảng cáo alu là loại bảng hiệu được sử dụng khá phổ biến nhờ vào các đặc điểm như: dễ dàng gia công, thi công theo bất cứ mẫu thiết kế nào từ đó tạo nên nhiều sản phẩm độc đáo và khác biệt. 

3. Một số lưu ý khi làm biển quảng cáo trà sữa

Để đảm bảo được 1 biển quảng cáo trà sữa đẹp, phù hợp, cần có những lưu ý cụ thể sau đây:

 • Xác định rõ nội dung thông tin cần có trên biển quảng cáo trà sữa, ngoài ra có thể thêm những hình ảnh nhỏ như: logo, cốc trà sữa… để thu hút thêm khách hàng.   
 • Thông tin trên biển quảng cáo trà sữa cần dễ hiểu, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ ban đầu.  
 • Thiết kế chất liệu, màu sắc của bảng quảng cáo không cần quá màu mè sẽ khiến cho khách hàng khó nhìn. Bạn cần kết hợp khéo léo giữa logo và hình ảnh ly trà sữa trên biển bảng quảng cáo.  
 • Chữ viết trên biển hiệu quảng cáo phải dễ đọc, giúp khách hàng dễ tiếp cận, dễ nhớ. Để khi nói đến trà sữa, khách hàng sẽ nhớ ngay đến cửa hàng của bạn.     

4. T&T chuyên thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo trà sữa 

Công ty quảng cáo T&T là đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển bảng quảng cáo, trong đó đã từng thiết kế cho rất nhiều cửa hàng trà sữa trên toàn quốc.

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực biển bảng quảng cáo, T&T đã thực hiện cho rất nhiều đơn vị, cửa hàng và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng của các mẫu biển bảng quảng cáo.

Giá thành thiết kế biển quảng cáo trà sữa của T&T luôn ở mức hợp lý, bên cạnh đó T&T thường có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng khi làm biển bảng quảng cáo. 

Chi tiết làm biển trà sữa quảng cáo xin vui lòng liên hệ: 

Công ty quảng cáo T&T

Địa chỉ: Số 1387 Giải Phóng – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội 

Số điện thoại0939 150 588 – 0379 231 888

CSKH0379 231 888

Email: quangcaotvathanoi@gmail.com

Website: https://quangcaoledhanoi.vn

 

 

 

 

PHỤC VỤ 24/7

 CHĂM SÓC TẬN TÌNH

BẢO HÀNH 18 THÁNG - 3 NĂM