window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-676223808');

Biển Led vẫy cửa hàng thuốc

🔍

Biển Led vẫy cửa hàng thuốc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Giá Bán: Liên hệ

Số lượng:

+ -

Gọi đặt mua: 0379 231 888 (8:00-18:30)

Biển led vẫy là loại biển quảng cáo sử dụng các đèn led rời nhau. Có nhiều màu sắc khác nhau gắn vào 1 bảng cố định. Biển có thể điều khiển để tạo ra nhiều hiệu ứng như mong muốn.

Để nhận biết đâu là tấm biển quảng cáo led vẫy là những tấm biển quảng cáo có nội dung hoặc chữ chạy ấn tượng, bắt mắt.

Các cửa hàng thuốc hiện này sử dụng led vẫy quảng cáo để tạo sự ấn tượng. Thu hút người đi xung quanh, những người  có nhu cầu cần mua thuốc. 

Led vẫy có nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau. Phổ biến sử dụng hay làm biển led 2 mặt; kích thước dao động từ: 40cm x 60cm, 50cm x 70cm, 60cm x 80cm….

Ưu điểm của biển led vẫy:

  • Tiết kiệm điện năng: Chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của led. Led vẫy sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện.
  • Tính thẩm mỹ cao: Bảng hiệu led vẫy là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường. Ánh sáng dễ chịu cho mắt người, có tính thẩm mỹ cao. Biển led vẫy cửa hàng thuốc sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều người đi qua.
  • Giá thành rẻ: giá bảng hiệu Led vẫy phụ thuộc chủ yếu vào số led sử dụng trên bảng, hiệu ứng không hạn chế. Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh cửa hiệu thuốc có thể dễ dàng thay đổi. Hình dạng thông thường của bảng hiệu Led vẫy là hình chữ nhật, elip, hình tròn. 
  • Hiệu quả cao: Bảng hiệu led vẫy có thể làm thay đổi cả không gian, bề mặt của doanh nghiệp. Tạo vẻ ấn tượng, thu hút với người nhìn ngay từ đằng xa.
  • Việc di chuyển và lắp đặt biển led vẫy cũng khá dễ dàng do biển có trọng lượng nhẹ, kết cấu khá đơn giản. 

Quảng cáo T&T đơn vị làm biển led vẫy hàng thuốc uy tín

Công ty quảng cáo T&T có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Nhận lắp đặt các loại biển led, biển led vẫy, biển chữ Alu, mica,.. cho các khách hàng tại Hà Nội. 

T&T đã nhận làm led vẫy quảng cáo cho nhiều cửa hàng thuốc trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội. Dịch vụ thi công nhanh chóng. Được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, T&T sẽ thiết kế và lắp đặt biển led vẫy cửa hàng thuốc phù hợp.

Chi tiết liên hệ: 

Công ty quảng cáo T&T

Địa chỉ: Số 1387 Giải Phóng – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội 

Số điện thoại0939 150 588 – 0379 231 888 

CSKH0379 231 888 

Email: quangcaotvathanoi@gmail.com

Website: https://quangcaoledhanoi.vn/

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

PHỤC VỤ 24/7

 CHĂM SÓC TẬN TÌNH

BẢO HÀNH 18 THÁNG - 3 NĂM