window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-676223808');

Biển hộp đèn ngoài trời

🔍

Biển hộp đèn ngoài trời

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Giá Bán: Liên hệ

Số lượng:

+ -

Gọi đặt mua: 0379 231 888 (8:00-18:30)

Biển hộp đèn ngoài trời là sản phẩm giúp tăng nhận diện thương hiệu của đơn vị, thu hút thêm được nhiều sự quan tâm của người đi đường. 

Sản phẩm quảng cáo ngoài trời từ Công ty quảng cáo T&T có thể được nhìn thấy ở các vị trí chiến lược trên đường phố cao, tại các trung tâm mua sắm, bãi đỗ xe, bến tàu, nhà ga sân bay, trên đồ nội thất đường phố, xe buýt dừng lại tất cả để đảm bảo các áp phích quảng cáo ngoài trời nhận được số lượng cao nhất người xem.
Biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời của Công ty quảng cáo T&T và các trường hợp áp phích có các tùy chọn khác nhau bao gồm: tự do hoặc treo tường, biển đèn LED thủy tinh hoặc polycarbonate mặt trận backlit hoặc bên được chiếu sáng, cường lực, anodised hoặc RAL sơn hoàn thiện.
Có bốn tiêu chuẩn sản phẩm có sẵn cho chiếu sáng biển quảng cáo ngoài trời là đồ họa, sử dụng công nghệ LED, bảng điều khiển ánh sáng, làm cho chúng một số các hộp đèn quảng cáo ngoài trời mỏng nhất. 
Quảng cáo ngoài trời LED hộp đèn, hoặc chiếu sáng trường hợp áp phích ngoài trời, đó là các sản phẩm chiếu sáng quảng cáo ngoài trời mỏng nhất có thể chỉ ở mức 44mm. 
Đối với tùy chọn quảng cáo ngoài trời không chiếu sáng có những trường hợp áp phích tiêu chuẩn có khóa và cho Digital Quảng cáo ngoài trời có phạm vi của chúng ta về màn hình kỹ thuật số ngoài trời tạo thành một phần của phạm vi kỹ thuật số Signage của chúng tôi.
Chi tiết làm biển hộp đèn ngoài trời xin vui lòng liên hệ:  

Công ty quảng cáo nội thất T&T

Địa chỉ: Số 1387 Giải Phóng – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội 

Số điện thoại0939 150 588 – 0379 231 888 

CSKH0379 231 888

Email: quangcaotvathanoi@gmail.com

Website: https://quangcaoledhanoi.vn

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

PHỤC VỤ 24/7

 CHĂM SÓC TẬN TÌNH

BẢO HÀNH 18 THÁNG - 3 NĂM