window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-676223808');

Làm biển hộp đèn mica giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

🔍

Làm biển hộp đèn mica giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Giá Bán: Liên hệ

Số lượng:

+ -

Gọi đặt mua: 0379 231 888 (8:00-18:30)

Biển hộp đèn Mica là loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Bạn có thể bắt gặp những tấm biển quảng cáo này ở trên đường đi hay ở trong khu dân cư. Biển quảng cáo hộp đèn mica được sử dụng để quảng bá sản phẩm, giới thiệu công ty, doanh nghiệp cả ban ngày lẫn ban đêm. 

Sử dụng mica làm vỏ bao ngoài hộp đèn có độ bóng đẹp cao, bên trong hộp đèn mica lắp đặt hệ thống đèn Led hoặc bóng đèn tuýp huỳnh quang. Đây là loại biển bạt hộp đèn đẹp và dễ gây chú ý, nội dung đa dạng. Biển quảng cáo có kích thước nhỏ gọn, do vậy thường được làm với số lượng lớn. Mica có thể sử dụng nguyên hình dạng để tạo hộp đèn phẳng, hoặc dùng máy hút nổi để tăng độ thẩm mỹ cho hộp đèn mica. 
Nội dung trên biển quảng cáo thường sử dụng decal (decal 3M hoặc decal thường) in hoặc cắt bằng máy cắt decal theo file thiết kế để dán lên bề mặt hộp đèn. Cũng có thể sử dụng mica để quảng bá nhưng đòi hỏi phải gia công trên bề mặt hộp mica.         
Biển quảng cáo được lắp các bóng đèn tuýp bên trong giúp cho biển hiệu sáng khi màn đêm buông xuống, viền quanh mica là khung sườn sắt mạ kẽm để tăng phần chắc chắn của biển hiệu và dễ dàng định vị nó. 

Các loại biển hộp đèn mica phổ biến:

  • Biển mica hút nổi

Mica được hút nổi bằng hệ thống máy móc hiện đại, đạt độ thẩm mỹ cao, được thắp sáng bởi hệ thống đèn LED siêu sáng sẽ làm cho biển hiệu nổi bật cả ban ngày lẫn thời điểm buổi tối.

Ưu điểm: Có hình dáng đẹp, hiệu quả chữ nổi quảng cáo tốt         

  • Biển mica hộp đèn dán PP

Mica trắng được cắt theo thiết kế, gia công thành hộp với độ dày từ 50 đến 120 mm tùy vào ánh sáng sử dụng trong hộp, được dán lớp pp với nội dung quảng cáo của quý khách. 

Hộp đèn được thắp sáng bởi đèn LED siêu sáng hoặc bóng tuýp để giảm chi phí cho khách hàng

  • Biển mica hộp đèn dán chữ nổi

Toàn bộ chữ được gia công bằng mica với nhiều màu sắc tùy chọn. Thắp sáng bằng LED siêu sáng, đạt hiệu quả thị giác cao cả ngày và đêm

  • Biển mica hộp đèn khắc âm

T&T nhận thiết kế và làm biển hộp đèn mica quảng cáo

Công ty quảng cáo T&T là đơn vị chuyên thiết kế và lắp đặt biển hộp đèn quảng cáo chất liệu mica trên Toàn Quốc. Chúng tôi đã nhận làm cho rất nhiều đơn vị, cửa hàng như: siêu thị, cửa hàng thuốc, quán cà phê, cửa hàng thời trang…

Giá biển hộp đèn quảng cáo của T&T luôn ở mức hợp lý, cạnh tranh, T&T cam kết luôn mang đến một mức giá tốt nhất cho khách hàng tại mọi thời điểm.

Bên cạnh đó, T&T còn nhận làm biển quảng cáo chữ đồng, inox, biển chữ alu,mica … cho khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên Toàn Quốc. 

Chi tiết xin liên hệ: 

Công ty quảng cáo nội thất T&T

Địa chỉ: Số 1387 Giải Phóng – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội 

Số điện thoại0939 150 588 – 0379 231 888 

CSKH0379 231 888

Email: quangcaotvathanoi@gmail.com

Website: https://quangcaoledhanoi.vn

 

 

 

Sản phẩm liên quan

PHỤC VỤ 24/7

 CHĂM SÓC TẬN TÌNH

BẢO HÀNH 18 THÁNG - 3 NĂM