window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-676223808');

Biển chữ đồng ăn mòn

🔍

Biển chữ đồng ăn mòn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Giá Bán: Liên hệ

Số lượng:

+ -

Gọi đặt mua: 0379 231 888 (8:00-18:30)

Biển chữ đồng được làm bằng các tấm đồng phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không.

Là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công để tạo mặt lồi, để ốp) trong quá trình sản xuất đã sử dụng các loại hóa chất để ăn mòn bền mặt của đồng dựa trên công nghệ CNC có độ chính xác cao, tạo ra tấm biển quảng cáo giống như trên thiết kế máy tính.

Biển đồng ăn mòn có nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau để phù hợp với từng vị trí đặt biển quảng cáo như: biển phẳng, biển nổi đều bề mặt, biển uốn cong… Trong đó độ dày mỏng của tấm đồng cũng phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của loại biển quảng cáo đồng ăn mòn là có giá thành rẻ. Thiết kế đơn giản, dễ sản xuất. Vì vậy loại biển quảng cáo này được rất nhiều đơn vị lựa chọn.

T&T nhận thiết kế và làm biển chữ đồng uy tín

Công ty quảng cáo T&T nhận thiết kế và làm biển chữ đồng ăn mòn uy tín, giá thành hợp lý tại Hà Nội. Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực biển bảng quảng cáo. T&T đã thiết kế và thi công lắp đặt nhiều mẫu biển chữ đồng ăn mòn cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Với trình độ nhân lực kỹ thuật cao cùng với hệ thống máy móc hiện đại, các sản phẩm biển chữ đồng ăn mòn của T&T có độ chính xác cao. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng các sản phẩm biển quảng cáo chữ đồng ăn mòn của T&T.

Công ty quảng cáo nội thất T&T 

Địa chỉ: Số 1387 Giải Phóng – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Số điện thoại093 9150 588 – 0379 231 888

CSKH0379 231 888

Email: quangcaotvathanoi@gmail.com

Website: https://quangcaoledhanoi.vn/

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

PHỤC VỤ 24/7

 CHĂM SÓC TẬN TÌNH

BẢO HÀNH 18 THÁNG - 3 NĂM