window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-676223808');

Biển chữ đồng ăn mòn địa chỉ nhà

🔍

Biển chữ đồng ăn mòn địa chỉ nhà

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Giá Bán: Liên hệ

Số lượng:

+ -

Gọi đặt mua: 0379 231 888 (8:00-18:30)

Biển chữ đồng, inox ăn mòn có thể được sử dụng đển gắn ở cổng nhà, biển trước cửa văn phòng, biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn…

Sử dụng biển chữ đồng ăn mòn địa chỉ nhà sẽ thể hiện rõ thông tin, địa chỉ của ngôi nhà. Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm địa chỉ, đặc biệt tại những khu chung cư, nhà liền kề đông đúc.

Ngoài ra sử dụng biển đồng ăn mòn địa chỉ nhà còn rất bền, ít chịu tác động của các yếu tố thời tiết khắc nghiệt

Biển đồng ăn mòn có nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau để phù hợp với từng vị trí đặt biển quảng cáo như: biển phẳng, biển nổi đều bề mặt, biển uốn cong… Trong đó độ dày mỏng của tấm đồng cũng phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của loại biển quảng cáo đồng ăn mòn là có giá thành rẻ. Thiết kế đơn giản, dễ sản xuất. Vì vậy loại biển quảng cáo này được rất nhiều đơn vị lựa chọn.

Thiết kế biển số nhà chất liệu đồng ăn mòn tại quảng cáo T&T

Công ty quảng cáo T&T nhận thiết kế và làm biển chữ đồng ăn mòn uy tín, giá thành hợp lý tại Hà Nội. Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực biển bảng quảng cáo. T&T đã thiết kế và thi công lắp đặt nhiều mẫu biển chữ đồng ăn mòn cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Ngoài thiết kế biển chữ đồng, T&T còn nhận thiết kế và lắp đặt biển chữ alu, mica, biển bạt hộp đèn… với các mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Kho tổng hợp biển đẹp

Với trình độ nhân lực kỹ thuật cao cùng với hệ thống máy móc hiện đại, các sản phẩm biển chữ đồng ăn mòn của T&T có độ chính xác cao. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng các sản phẩm biển quảng cáo chữ đồng ăn mòn của T&T.

Công ty quảng cáo nội thất T&T 

Địa chỉ: Số 1387 Giải Phóng – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Số điện thoại093 9150 588 – 0379 231 888

CSKH0379 231 888

Email: quangcaotvathanoi@gmail.com

Website: https://quangcaoledhanoi.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

PHỤC VỤ 24/7

 CHĂM SÓC TẬN TÌNH

BẢO HÀNH 18 THÁNG - 3 NĂM