Quảng cáo LED » Đối Tác Khách Hàng » Tin Tức » Tổng hợp các mẫu biển led đẹp giá rẻ cho cửa hàng

Tổng hợp các mẫu biển led đẹp giá rẻ cho cửa hàng

Biển led đẹp giá rẻ cho cửa hàng được rất nhiều đơn vị quan tâm. Biển led hiện đại sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật với hiệu ứng hình ảnh thu hút, độ bền cực tốt và chi phí vô cùng hợp lý. Tuy nhiên để có được thiết kế biển led độc đáo, chuyên nghiệp thì bạn cần có sự tìm hiểu kỹ càng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu biển quảng cáo đèn led để các bạn có thể tham khảo.

Biển led đẹp giá rẻ cho các cửa hàng

biển led đẹp
Biển led quảng cáo đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng kinh doanh

Mô hình kinh doanh sản phẩm, dịch vụ tại các cửa hàng nhỏ lẻ ngày càng được ưa chuộng. Bên cạnh xây dựng cho cửa hàng những giá trị bền vững về chất lượng dịch vụ thì bạn cũng không được bỏ qua việc đầu tư nội ngoại thất. Một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua đó chính là những tấm biển hiệu cho cửa hàng. Biển hiệu, biển quảng cáo không những tạo nên sự chuyên nghiệp mà còn cung cấp thông tin, thu hút sự quan tâm của khách hàng đến cửa hàng.

Đầu tư làm biển led đẹp giá rẻ giúp cửa hàng của bạn nổi bật hơn, tạo nên ấn tượng giúp khách hàng nhớ đến cửa hàng. Tăng lượng khách hàng quen thuộc và tạo ra đông đảo khách hàng tiềm năng. Nhờ đó sẽ tăng được hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng. Các mô hình kinh doanh có thể sử dụng biển led như: shop quần áo, cửa hàng làm đẹp, salon tóc, cửa hàng điện thoại di động, kinh doanh mỹ phẩm trang sức…

Mẫu biển led đẹp giá rẻ cho các cửa hàng tham khảo

Biển led đẹp với thiết kế hiện đại nhưng chi phí lại vô cùng hợp lý, phù hợp với điều kiện đầu tư kinh doanh cho các cửa hàng. Dưới đây là các mẫu biển led để các bạn có thể tham khảo.

Mẫu biển led đầu tiên là biển quảng cáo dành cho nhà hàng. Thiết kế biển led chữ mica đơn giản nhưng không kém phần thu hút khách hàng. Đèn led đơn sắc tạo được sự nhã nhặn và phong cách tinh tế cho nhà hàng.

biển led đẹp 2
Thiết kế biển led cho nhà hàng ăn uống

Thiết kế biển led hình elip cho quán cà phê dưới đây cũng khá ấn tượng. Thông tin trên biển nêu bật được tên cửa hàng cũng như loại đồ uống kinh doanh để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra tên thương hiệu của cửa hàng.

biển led đẹp 3
Thiết kế biển led độc đáo cho quán cà phê

Thông thường các salon tóc, gội đầu thường lựa chọn tấm biển led đẹp với nhiều màu sắc. Hiệu ứng ánh sáng tạo nên sự ấn tượng bắt mắt, thu hút được nhiều đối tượng khách hàng.

biển led đẹp 4
Biển led đẹp, giá rẻ ấn tượng cho tiệm cắt tóc

Hoặc một tấm biển hiệu led cho nhà thuốc với thiết kế hình chữ nhật, cỡ chữ lớn, ánh sáng xanh bắt mắt. Thiết kế đơn giản nhưng đáp ứng được yêu cầu đưa ra thông tin để khách hàng có thể nhanh chóng nhận diện và tìm được cửa hàng.

biển led đẹp 5
Thiết kế biển led cho cửa hàng thuốc

Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu biển led đẹp mà bạn có thể tham khảo khác.

Hiện nay công ty Quảng  Cáo Nội Thất T&T nhận thiết kế và lắp đặt hầu hết các loại biển bảng quảng cáo thông dụng phổ biến cho các khách hàng là các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Đa dạng về thiết kế cũng như các loại biển như: biển led, màn hình led, biển chữ, biển phông bạt. Nếu bạn đang muốn làm biển led đẹp thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Công ty Quảng Cáo Nội Thất T và T
Showroom: Số 45 Pháp Vân (Đối diện cổng C8 Bến xe nước ngầm), phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0379 671 888
CSKH: 0379 231 888
Email: quangcaotvathanoi@gmail.com