Quảng cáo LED » Đối Tác Khách Hàng » Tin Tức » Thi công biển quảng cáo đẹp, biển alu chữ mica

Thi công biển quảng cáo đẹp, biển alu chữ mica

Quảng Cáo Nội Thất T và T mang đến nhiều công trình thi công biển quảng cáo đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp được đánh giá cao. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu công trình thi công biển alu chữ mica nổi sáng mặt chữ tại công ty Bất Động Sản Phoenix, Lương Sơn – Hòa Bình. Công trình được thiết kế, thi công bởi đội ngũ nhân viên Quảng Cáo T và T, đảm bảo thẩm mỹ, nổi bật và nâng tầm thương hiệu cho khách hàng.

1. Thi công biển quảng cáo Alu chữ Mica

thi công biển quảng cáo đẹp
Thi công biển chữ Alu chữ Mica tại Quảng Cáo T và T

>>> Tham khảo: Biển led ma trận

Biển Alu chữ Mica là một trong những loại biển quảng cáo được đánh giá cao về thẩm mỹ, tính hiện đại. Được nhiều đơn vị, các cơ quan doanh nghiệp, các nhà hàng, cửa tiệm lựa chọn sử dụng. Mica là chất liệu siêu bền, dễ thi công được ứng dụng nhiều cho biển quảng cáo chữ nổi, khi kết hợp với chất liệu Alu cùng hệ thống led chiếu sáng mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp khác biệt cho đơn vị sử dụng.

– Công trình thi công biển quảng cáo Alu chữ Mica

  • Đơn vị thi công: Công ty Quảng Cáo Nội Thất T và T
  • Đơn vị khách hàng: Công ty Bất Động Sản Phoenix. Địa Chỉ: Số nhà 105, Đường Trần Phú, Thị trấn Lương Sơn, Huyện Lương Sơn, Hòa Bình
  • Cấu tạo biển:

         + Mặt chữ sử dụng vật liệu mica vì mica là vật liệu dẫn sáng kết hợp đèn led

         + Backdrop nền alu bóng, logo chất liệu inox vàng gương sáng hắt chân.

– Đánh giá công trình thi công

  • Ưu điểm: Với kinh nghiệm cũng như quy trình hiện đại, yêu cầu thiết kế thi công biển Alu chữ Mica của khách hàng nằm trong khả năng của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi nhanh chóng triển khai hoàn thành biển và lắp đặt cho khách hàng.. Chất liệu Mica có thể dễ dàng thiết kế, thi công với nhiều mẫu mã khác nhau.
  • Nhược điểm: Thiết kế phải đảm bảo được sự hiện đại, thẩm mỹ, hiệu quả quảng cáo cao. Thời gian thi công lâu, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao. Địa điểm thi công nằm ở khu vực ngoại tỉnh.

2. Một số hình ảnh thi công biển Alu chữ Mica cho khách hàng tại Hòa Bình

Với kinh nghiệm và năng lực hiện có, Quảng cáo T và T đã tập trung toàn lực để có thể khắc phục những khó khăn trong quá trình thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo cho khách hàng. Nhằm nhanh chóng mang đến cho khách hàng công trình chất lượng với tấm biển ấn tượng. Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt, làm biển hiệu quảng cáo để khách hàng có thể tham khảo.

Lắp dàn giáo thi công biển Alu chữ Mica
Thi công biển Alu chữ Mica tại sảnh cho khách hàng
Biển chữ ấn tượng, khẳng định thương hiệu
thi công biển quảng cáo
Hoàn tất công trình biển quảng cáo cho khách hàng

Thi công biển quảng cáo đảm bảo nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp. Hàng trăm khách hàng đến với Quảng Cáo Nội Thất T và T đều có được sự hài lòng tuyệt đối. Nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ thiết kế thi công làm biển của chúng tôi hãy liên hệ qua hotline: 093 9150 588 – 0379 231 888 để được tư vấn tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm: Biển quảng cáo màn hình led