window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-676223808');

Tại sao nên sử dụng biển quảng cáo ?

Theo thống kê một trong những yếu tố giúp khách hàng biết đến thương hiệu của bạn nhanh và hiệu quả nhất đó chính là chiến lược quảng cáo. Trong thời đại công nghiệp 4.0 thì các doanh nghiệp có rất nhiều phương thức quảng cáo khác nhau: quảng cáo trên fb, tờ rơi…. Và có một điều đó chính là sử dụng biển quảng cáo led luôn đón đầu được xu hướng. Tại sao vậy?

Bạn đã hiểu gì về biển quảng cáo

Chắc chắn khái niệm biển quảng cáo bạn đã được nghe nhiều nhưng để hiểu sơ khai về nó thì đang còn những vướng mắc.

Trong việc quảng bá thương hiệu thì biển quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng, đây chính là một trong những cách trực tiếp để người tiêu dùng biết đến cửa hàng, doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Song song với nền kinh tế phát triển thị trường thì biển quảng cáo cũng có nhiều loại khác nhau về các mặt như: quy cách, chất liệu, mẫu mã…. Và trong đó chúng ta sẽ kể đến các loại như: : Biển bạt Hiflex, Biển ốp tấm Alu – chữ mica hộp nổi, Biển led vẫy, led module… Những biển quảng cáo này có thể thu hút người đi đường không chỉ vì những mẫu thiết kế ấn tượng mà còn do sự đa dạng của các loại vật liệu khác nhau. Hiện nay biển quảng cáo led là một trong những cách thu hút khách hàng nhanh nhất đã được các doanh nghiệp áp dụng triệt để đặc biệt ở những thành phố du lịch sầm uất như: Nha Trang, Đà Nẵng….

Những lợi ích mà biển quảng cáo mang lại

Có thể nói rằng những lợi ích mà biển quảng cáo mang lại cho các doanh nghiệp của bạn là vô cùng lớn. Bạn thử nghĩ xem chỉ với một tấm biển, những thông tin về doanh nghiệp được giới thiệu rõ ràng hơn bao giờ hết: sản phẩm và các vấn đề liên quan đến sản phẩm như: công dụng, xuất xứ, khuyển mại ….. để gây ấn tượng với khách hàng.

Ngoài ra, đây được coi là yếu tố nhận diện thương hiệu; bộ mặt của công ty, là tiêu chí để khách hàng xem xét, đánh giá mức độ chuyên nghiệp; cũng như là yếu tố quyết định đến cảm xúc xem có bước chân vào cửa hàng; hay hợp tác với doanh nghiệp của bạn hay không. Chính vì thế trong những năm gần đây biển quảng cáo led được ứng dụng rộng rãi hơn bao giờ hết bởi nó đáp ứng được những tiêu chí nêu trên.

So với tốc độ truyền đạt thì biển quảng cáo luôn là phương thức nhanh nhất để tiếp cận với khách hàng: truyền đạt nội dung; những ưu điểm, tính năng, hình ảnh của sản phẩm. Thậm chí với biển quảng cáo Led bạn cũng có thể linh hoạt thay đổi các nội dung để phù hợp với tình hình thực tiễn cũng như phù hợp với xu thế của thị trường.

Biển quảng cáo góp phần tăng lượng khách hàng đến với doanh nghiệp; thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh của cửa hàng; giảm thiểu tối đa chi phí cung cấp vì khi đó khách hàng tự tìm đến mình là chính. Và bên cạnh đó sẽ giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng vì sản phẩm sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Thay vì phải bỏ một số tiền lớn cho việc quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như: ti vi, báo, đài, mạng xã hội…. trong khi năng lực tài chính không đáp ứng thì một tấm bảng quảng cáo led được treo trên các con phố, đường cao tốc, các trung tâm thương mại…. cũng là cách PR cho thương hiệu bằng việc hiện hữu hằng ngày, hằng giờ và mọi người đi ngang qua ít nhiều cũng có thể biết đến.

Địa chỉ uy tín lắp đặt biển quảng cáo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở lắp đặt biển quảng cáo. Vì thế tạo nên cuộc cạnh tranh khốc liệt về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Và nếu bạn đang muốn tìm một cơ sở để tư vấn về việc lắp đặt biển quảng cáo, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0379 231 888 để được các tư vấn viên của T&T tư vấn Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

Quảng Cáo Nội Thất T&T – địa chỉ số 1387 Giải Phóng – ĐT: 0379 231 888

email: quangcaotvathanoi@gmail.com – websiter: quangcaoledhanoi.vn

PHỤC VỤ 24/7

 CHĂM SÓC TẬN TÌNH

BẢO HÀNH 18 THÁNG - 3 NĂM