window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-676223808');

Tại sao nên sử dụng biển quảng cáo Led

Biển quảng cáo Led đã và đang chiếm lĩnh không gian đường phố ngày một nhiều. Có thể nhận định rằng với màu sắc nổi bật cùng với ngôn từ hấp dẫn là một trong những yếu tố quyết định lượng khách đến tham quan mua sắm nhiều hay ít. Vậy tại sao chúng ta nên sử dụng biển quảng cáo Led? Hãy cùng nhau tìm câu trả lời dưới đây?

PR thương hiệu được mạnh mẽ hơn

Bạn muốn quảng cáo quần áo, nhà hàng giải trí, khu mua sắm…..bạn không thể xuề xòa và cẩu thả khi sử dụng những chất liệu đơn giản để tiếp cận với khách hàng vì như thế họ cho rằng mình không được tôn trọng

Bởi vậy, các đơn vị sử dụng biển quảng cáo Led đều với mục đích tạo dựng và đưa thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng. Khi bạn lựa chọn những loại bảng quảng cáo tối màu thì đương nhiên mọi người sẽ khó có thể nhìn được nội dung mà bạn muốn tiếp cận. Và sự lựa chọn hiển nhiên đó chính là ưu tiên sử dụng bảng quảng cáo điện Led, giúp cho thương hiệu của bạn sẽ trở nên hấp dẫn người đi đường dễ quan sát hơn kể cả với thời tiết tối.

Với ưu điểm đầu tiên mà bạn nhận thấy ở biển quảng cáo này đó chính là những màu sắc rực rỡ có trong biển quảng cáo thì chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất trong mắt khách hàng.

Tính linh hoạt cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của loại bảng quảng cáo Led này đó chính là khả năng tùy biến của chúng. Bạn có thể linh hoạt dễ dàng thay đổi nội dung trên bảng cáo quảng tùy vào từng thời điểm bạn muốn chỉ với những thao tác đơn giản để phù hợp với xu thế của thị trường hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Một điểm nổi bật là loại bảng quảng cáo này đó chính là chúng còn hiện thị cả hình ảnh, video, nhạc… để thu hút được khách hàng một cách tốt nhất.

Tính an toàn cao

Biển quảng cáo Led được sử dụng bên trong hệ thống đèn Led là các diot phát quang cấu tạo bằng nhựa nên rất an toàn lại có độ bền cao. Một điểm nữa là chúng thân thiện với môi trường bởi lượng nhiệt từ các đèn Led rất thấp, thấp hơn nhiều lần so với loại khác nên khu vực xung quanh không hề nóng như loại đèn khác. Mặt khác, khi để ngoài trời bạn sẽ không lo bị chập điện hay cháy nổ khi có những tác động của thời tiết.

Mẫu mã thiết kế đa dạng Bạn có thể lựa chọn nhiều hình dạng biển quảng cáo Led khác nhau từ tròn, vuông, bầu dục, chữ nhật….chính sự đa dạng như vậy nên việc tạo hình các bóng đèn cũng trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra thì có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như xanh, đỏ, tím, vàng… có những loại lớn có thể ốp trần có những loại kích thước nhỏ bạn có thể treo ở bất cứ đâu.

Tiết kiệm tối đa chi phí điện năng

Loại đèn này giúp bạn tiết kiệm tới 30% điện năng tiêu thụ so với những loại bóng đèn khác. Điều này rất quan trọng bởi nếu bạn để cả đêm với hệ thống chiếu sáng cùng bảng quảng cáo lớn sẽ hết rất nhiều điện năng gây ra sự lãng phí. Ngoài ra loại bóng đèn Led có trong bảng quảng cáo có tuổi thọ cao và không chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết.

Đây chính là những lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng biển quảng cáo Led cho việc kinh doanh của bạn để đạt được hiệu quả cao nhất. Khi bạn gặp khó khăn về mẫu mã hay màu sắc hãy nhanh tay truy cập qua web để được tư vấn kỹ hơn https://quangcaoledhanoi.vn/bien-led/

PHỤC VỤ 24/7

 CHĂM SÓC TẬN TÌNH

BẢO HÀNH 18 THÁNG - 3 NĂM