Quảng cáo LED » Đối Tác Khách Hàng » Tin Tức » Màn hình led trong nhà giá rẻ, bảo hành lâu dài

Màn hình led trong nhà giá rẻ, bảo hành lâu dài

Màn hình led trong nhà được ưa chuộng với khả năng truyền tải hình ảnh video vô cùng sinh động và sắc nét. Thiết kế hiện đại với hình ảnh có độ phân giải cao, bền đẹp cùng nhiều tính năng hấp dẫn khiến màn hình led indoor là một lựa chọn không thể bỏ qua cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Cấu tạo của màn hình led indoor như thế nào? Làm màn hình led ở đâu uy tín giá rẻ? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Màn hình led trong nhà 1
Màn hình led trong nhà được ưa chuộng

1. Cấu tạo của màn hình led trong nhà

Màn hình LED lắp đặt trong nhà hay còn gọi là màn hình LED Indoor, là loại màn hình trình chiếu dùng chủ yếu bên trong không gian kín. Màn hình LED thường được lắp ráp từ nhiều Module nhỏ khác nhau. Cấu tạo của màn hình led indoor hoàn chỉnh bao gồm các phần sau đây:

Màn hình led trong nhà 2
Cấu tạo của Màn hình led trong nhà như thế nào?

– Phần khung bảo vệ

Khung bảo vệ là phần bên ngoài để tạo nên khung kết cấu cho biển hiệu. Công dụng chính là được dùng để bảo vệ và kết nối tất cả các Cabinled lại với nhau. Kết cấu của khung này sẽ được thiết kế, thi công bởi đơn vị thi công, tùy thuộc vào yêu cầu tính chất của mỗi công trình.

– Module LED

Cấu tạo màn hình led cho không gian trong nhà không thể thiếu Module LED. Bộ phận này là một hệ thống bao gồm các chi tiết nhỏ như: Đèn LED, Module LED,… Bộ phận đảm nhiệm chức năng chính là hiển thị hình ảnh trên màn hình. Hiện nay, Module LED được chế tạo theo nhiều công nghệ LED khác nhau, chẳng hạn: DIP, SMD, COB.

– Nguồn điện cho màn hình

Màn hình led indoor muốn hoạt động tốt cần có nguồn điện cho màn hình. Nguồn điện đóng vai trò chủ chốt trong vận hành. giúp biến đổi và điều chỉnh hệ thống điện áp mạng điện. Cung cấp nguồn điện đầy đủ cho các bộ phận khác của màn hình led hoạt động tốt.

– Thẻ dữ liệu

Thẻ dữ liệu đóng vai trò làm bộ phận trung gian tiếp nhận, truyền tải dữ liệu hình ảnh, Video đến màn hình hiển thị. Các dữ liệu hình ảnh, Video này phụ thuộc nhiều vào mật độ đóng đèn trên các Cabinled. Đồng thời, thẻ dữ liệu sẽ giữ nhiệm vụ phân phối dữ liệu này cho các Module trong Cabinled.

– Mạch dữ liệu

Bộ phận cuối cùng không kém phần quan trọng là mạch dữ liệu. Bộ phận này bao gồm một bộ dây hoạt động để kết nối tất cả các thành phần màn hình LED. Dây, mạch dữ liệu trong màn hình LED trong nhà này là một hệ thống được phân thành 2 loại: Dây vàng và dây đồng.

2. Địa chỉ làm màn hình led indoor uy tín, giá rẻ?

Làm màn hình led ở đâu uy tín, chất lượng?

Sản phẩm màn hình led trong nhà hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật như: có độ sáng nhỏ hơn 2000 cd/m2; khả năng chống nước; chống lóa tốt. Lựa chọn đơn vị làm biển uy tín sẽ giúp các bạn sở hữu được sản phẩm tốt, chất lượng, hiện đại và giá cả phải chăng. Hiện nay, Quảng Cáo Nội Thất T và T là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Cam kết của chúng tôi:

  • Mang đến sản phẩm biển led, màn hình led chất lượng, hiện đại nhất cho khách hàng
  • Đảm bảo bền đẹp, tuổi thọ cao với chế độ bảo hành lâu dài
  • Thiết kế màn hình led hiện đại, thi công nhanh chóng
  • Giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.

Gọi điện đến hotline: 0939 150 588- 0379 231 888 để được chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, khách hàng có thể yên tâm khi chọn làm màn hình led trong nhà tại Quảng Cáo T và T.