Quảng cáo LED » Đối Tác Khách Hàng » Tin Tức » Làm biển quảng cáo Hà Nội ở đâu uy tín?

Làm biển quảng cáo Hà Nội ở đâu uy tín?

Làm biển quảng cáo Hà Nội ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín? Đây chắc hẳn là nỗi băn khoăn của rất nhiều đơn vị khi có ý định làm một tấm biển hiệu, biển quảng cáo ấn tượng thu hút cho đơn vị mình. Biển hiệu quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng cáo, thu hút khách hàng cho nên việc tìm đơn vị làm biển cũng rất quan trọng. Vì thế, bạn cần tìm hiểu rõ thông tin để có được lựa chọn tốt nhất.

1. Tìm đơn vị làm biển quảng cáo Hà Nội uy tín?

làm biển quảng cáo Hà Nội 1
Đơn vị làm biển quảng cáo uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Nhận thấy nhu cầu làm biển quảng cáo Hà Nội giá rẻ ngày một lớn, đã có rất nhiều đơn vị được mở ra để cung cấp dịch vụ này cho khách hàng. Tuy nhiên, khả năng trình độ và chất lượng uy tín trong dịch vụ của mỗi đơn vị là khác nhau cho nên bạn cần tìm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để sở hữu cho đơn vị mình tấm biển quảng cáo đẹp, giá tốt nhất

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế làm biển quảng cáo đẹp, Quảng Cáo Nội Thất T và T là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế làm biển hiện đại, chuyên nghiệp trên nhiều loại chất liệu. Biển hiệu quảng cáo luôn đạt được đầy đủ các tiêu chí về thẩm mỹ, tính hiện đại, độ bền cũng như chi phí. Chính vì thế, hàng trăm khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận đã tìm đến và lựa chọn chúng tôi.

Quảng Cáo Nội Thất T và T có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Nhân viên thiết kế có hiểu biết, chuyên môn về nhận diện thương hiệu, phát huy tốt tính sáng tạo. Đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm, trách nhiệm với công việc. Đội ngũ tư vấn làm việc nhanh chóng, tạo nên một quy trình dịch vụ làm biển Hà Nội chuyên nghiệp.

2. Quy trình dịch vụ làm biển quảng cáo tại Quảng Cáo Nội Thất T và T

làm biển quảng cáo Hà Nội 2
Thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Quảng Cáo T và T mang đến quy trình tư vấn, thiết kế thi công biển quảng cáo luôn đảm bảo sự nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi để khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

+ Tiếp nhận thông tin khách hàng, tìm hiểu nhu cầu làm biển quảng cáo khách hàng

+ Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp để gặp gỡ trực tiếp khách hàng trao đổi công việc. Ban đầu đưa cho khách hàng thiết kế mẫu, bản thảo và bảng báo giá sơ bộ.

Bước 2: Đo đạc, khảo sát công trình thi công

Nhân viên  của chúng tôi sẽ trực tiếp xuống thực địa, tiến hành đo đạc khảo sát địa điểm. Sau khi nắm được đặc điểm tại đơn vị thi công sẽ có một số đánh giá ban đầu.

Bước 3: Tư vấn, thiết kế và báo giá cụ thể cho khách hàng

+ Từ kết quả thực tế, công ty sẽ đưa ra những phương án thiết kế để khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất.

+ Tiến hành thiết kế bản demo từ ý kiến khách hàng. Sau đó hoàn thiện thiết kế.

+ Sau đó sẽ tiến hành báo giá chi tiết cho khách hàng. Sau đó sẽ thỏa thuận, thống nhất đi đến ký kết hợp đồng làm biển quảng cáo.

Bước 4: Thi công biển quảng cáo

+ Tiến hành làm biển theo đúng bản mẫu

+ Cử đội thi công xuống hiện trường để thi công lắp đặt biển quảng cáo

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng

Sau khi công trình hoàn thành chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng theo những tiêu chí mà hai bên đã ký kết hợp đồng. Nghiệm thu xong sẽ tiến hành thanh toán.

Hoàn tất biển quảng cáo cho khách hàng

Làm biển quảng cáo Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ tại Quảng Cáo T và T mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Mọi nhu cầu làm biển led, biển chữ, biển bạt quảng cáo… hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.