window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-676223808');

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn màn hình led phù hợp

Ta không thể phủ nhận được những điểm sáng, cùng tính năng vượt trội của các mẫu màn hình led trong quảng cáo. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn dòng sản phẩm này chúng có thể gây ảnh hưởng lớn tới tầm nhìn của khách hàng khiến hiệu quảng truyền thông bị sụt giảm đáng kể…và để khắc phục tình trạng này dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để chọn màn hình led phù hợp với từng trường hợp khác nhau…

man-hinh-led

Chú ý tới độ phân giải khi lựa chọn màn hình led quảng cáo 

  Việc lựa chọn màn hình led quảng cáo không phải là công việc tùy tiện, thích là có thể mua chúng ngay. Bởi chất lượng ánh sáng và độ phân giải có thể gây ảnh hưởng lớn tới khả năng thu hút cũng như sự chú ý của khách hàng. Nếu vì sai lệch này sẽ làm giảm hiệu ứng quảng cáo thậm chí phản tác dụng khi người xem bị hạn chế tầm nhìn và khiến họ mất thiện cảm với phương thức truyền tải của bạn. 

 Vậy phải làm sao để hạn chế tình huống này xảy ra và phương án tốt nhất là gì? Rất đơn giản thôi bạn chỉ cần tìm hiểu một chút thông tin về độ phân giải cần thiết của mẫu màn led trong nhàmàn hình led ngoài trời là đã có được gợi ý hay cho sự chọn lựa của mình.

Ví dụ: với môi trường ngoài trời, nếu bạn chỉ muốn chạy chữ đơn giản thì có thể chọn các mẫu màn hình led p10, hay cao cấp hơn hiển thị nội dung phong phú hơn thì nên chuyển sang ít nhất là P5, P6,…Chúng sẽ giúp nội dung của bạn được sắc nét và hoàn hảo nhất.

Chú trọng đến chỉ độ sáng (CDM) của các mẫu màn hình LED 

Để chọn một mẫu màn hình led ngoài yếu tố độ phân giải thì chất lượng và chỉ số độ sáng cũng là điều đáng để quan tâm tới. Với tiêu chí này bạn nên chọn những dòng biển có chỉ số CDM càng cao thì càng tốt. 

Số lượng màu sắc hiển thị trên màn hình LED 

Màu sắc trong bảng hiệu quảng cáo led rất đa dạng nên việc thiết kế sao cho phù hợp cũng là vấn đề đáng được lưu tâm. Với mảng này nếu bạn yêu thích sự đa dạng màu sắc thì cũng chỉ nên chọn cho mình khoảng 1-3 màu trong một bảng quảng cáo vì việc nhồi nhét quá nhiều hình ảnh cùng màu sắc khác nhau sẽ rất dễ gây dối và nhức mắt khi khách hàng nhìn vào. 

Cuối cùng, để tránh được những lỗi trên cách tốt nhất bạn nên tìm chọn một đơn vị thiết kế thi công biển quảng cáo uy tín có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao cùng sự đa dạng của các bảng hiệu.

Công ty TNHH MTV SXTM và dịch vụ T & T chính là đơn vị hàng đầu trong danh sách các doanh nghiệp phân phối và sản xuất biển hiệu quảng cáo hiện nay. Các mẫu sản phẩm hiện đang được thiết kế tại đây có thể kể đến như: biển led, biển chữ Alu, biển chữ đồng, inox, biển bạt hộp đèn,… T&T hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho quý khách hàng trong năm 2020

man-hinh-led-1

CÔNG TY TNHH MTV SXTM VÀ DỊCH VỤ T VÀ T

Showroom: Số 1387 Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 093 9150 588 – 0379 231 888

CSKH: 0379 231 888

 quangcaotvathanoi@gmail.com

PHỤC VỤ 24/7

 CHĂM SÓC TẬN TÌNH

BẢO HÀNH 18 THÁNG - 3 NĂM