Quảng cáo LED » Đối Tác Khách Hàng » Tin Tức » Cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo đơn giản, tiết kiệm 

Cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo đơn giản, tiết kiệm 

Nhắc đến quảng cáo truyền thông ngoài trời thì không thể quên bỏ qua các mẫu biển quảng cáo. Chúng đóng một vai trò rất quan trọng giúp doanh nghiệp/cửa hàng bạn truyền tải hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình tới khách hàng. Vậy, làm sao để thiết kế một mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt, thu hút mà lại tiết kiệm? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của quảng cáo T&T nhé, bạn sẽ thấy được những điều bất ngờ mà chúng tôi đem đến:


1. Lên ý tưởng thiết kế và định mức chi phí cho biển quảng cáo
Bạn nên cần nhắc tùy từng mảng chiến dịch mà lựa chọn cho mình một mẫu biển quảng cáo phù hợp. Hãy lên ý tưởng và phác thảo
chúng trước khi tìm hiểu các khía cạnh khác, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian, giúp quá trình thiết kế, thi công được diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hiện nay, có rất nhiều bảng hiệu quảng cáo khác nhau với các mức giá đa dạng, vì vậy bạn có thể dễ dàng thiết kế một mẫu sản phẩm quảng cáo tiện ích.


2. Lựa chọn các vật liệu
Chất liệu cấu tạo biển quảng cáo quyết định lớn tới chi phí của một dòng sản phẩm. Vậy nên, việc cân nhắc yếu tố này cũng đặc biệt cần được quan tâm đến. Bạn có thể tối ưu chúng bằng cách lựa chọn một số chất liệu có giá thành tương đối để thiết kế biển hiệu. Tuy nhiên cũng nên dùng những loại vật liệu quá rẻ mà chất lượng lại không được tốt. Một số loại bảng quảng cáo được thiết kế tương đối rẻ mà bạn có thể tham khảo như: Biển bạt hộp đèn, biển khắc chữ alu,…


3. Tái sử dụng bảng hiệu cũ
Ngoài biển led có khả năng thay đổi nội dung, giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi thay đổi kế hoạch truyền thông thì một số bảng hiệu cũng có thể tận dụng để tái cơ cấu dùng mới. Với cách này bạn có thể thiết kế ra một bảng hiệu rẻ hơn giúp giảm chi phí lắp đặt, thi công.


4. Lựa chọn đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo
Do nhu cầu thị trường phát triển mà hiện có vô số những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ vừa uy tín, vừa chất lượng lại có giá thành phải chăng là một vấn đề không phải dễ. Vậy nên, bạn cần phải tỉnh táo và tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định của mình.

Quảng cáo T&T là một trong những đơn vị đáng để bạn được quan tâm. Doanh nghiệp có tên đầy đủ là công ty TNHH MTV SXTM và dịch vụ T&T, có showroom tại số 1387 Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất với cam kết mức giá cạnh tranh hàng đầu.
Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Quảng Cáo Nội Thất T&T – địa chỉ số 1387 Giải Phóng – ĐT: 0379 231 888
email: quangcaotvathanoi@gmail.com – websiter: quangcaoledhanoi.vn