window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-676223808');

Cách lựa chọn biển led siêu bền, chất lượng cao

🔍

Cách lựa chọn biển led siêu bền, chất lượng cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thương hiệu:

Bảo hành: 36 Tháng

Tình trạng: Còn hàng

Giá Bán: Liên hệ

Số lượng:

+ -

Gọi đặt mua: 0379 231 888 (8:00-18:30)

Cách lựa chọn biển led siêu bền, chất lượng cao

Bạn đang có ý định mua một mẫu biển led, nhưng lại không biết nên mua ở đâu và lựa chọn như thế nào để đảm bảo chất lượng cũng như mặt hình ảnh hiển thị? Vậy hay theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chọn biển led siêu bền và chất lượng cao nhé!

  1. Chú ý tới các bóng đèn led – Cách lựa chọn biển led siêu bền

          Bóng đèn led có rất nhiều loại khác nhau và chất lượng của chúng cũng được phân khóa thành từng cấp bậc, vậy nên khi mua sản phẩm bạn cần đặc biệt chú ý đến những chi tiết này. Cần quan sát về độ sáng xem chúng có ổn định và đều màu hay không, những hình ảnh tạo ra từ hàng loạt các module đèn có đảm bảo yêu cầu và mong muốn của bản thân không.

  1. Khoảng cách giữa những bóng đèn led  – Cách lựa chọn biển led siêu bền

          Khoảng cách giữa đèn led cũng ảnh hưởng lớn tới hình ảnh và độ nét của sản phẩm, nên bạn cũng cần cân nhắc chúng trong cách lựa chọn biển led siêu bền. Nếu lựa chọn làm biển quảng cáo ngoài trời thì  khoảng cách tốt nhất nên là từ 1.9 – 2.5mm, còn sử dụng trong nhà thì có thể dãn lên tới 10mm.

  1. Chất lượng màu sắc và hình ảnh hiển thị – Cách lựa chọn biển led siêu bền

          Để sử dụng được lâu dài và giữ được vẻ đẹp bền chặt với thời gian thì việc quan tâm tới chất lượng màu sắc, độ hiển thị và hình ảnh của chúng là rất cần thiết.

  1. Tuyệt đối không chọn các sản phẩm giá rẻ có góc nhìn hẹp – Cách lựa chọn biển led siêu bền

Biển quảng cáo đèn led giá rẻ có góc nhìn quá hẹp sẽ khiến hình ảnh quá chói chang, hạn chế tầm nhìn và ảnh hưởng tới chất lượng quảng cáo.

  1. Cần chọn các mẫu biển có khung sắt chắc chắn – Cách lựa chọn biển led siêu bền.

          Dù chỉ là chi tiết phụ trong bảng hiệu nhưng để duy trì một mẫu biển led siêu bền thì chúng cũng nên được ta quan tâm tới khi chọn mua. Chúng cần đạt được một số yêu cầu sau đây:

  • Đảm bảo vấn đề về dẫn điện
  • Bền bỉ với thời gian, chịu được những tác động của môi trường
  • Đạt những yêu cầu về thẩm mỹ.

  1. Chọn một trung tâm thật uy tín khi mua- Cách lựa chọn biển led siêu bền.

Lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn đảm bảo được tốt nhất các yếu tố thẩm mỹ cho đến sự bền bỉ với thời gian.

Quảng cáo led Hà Nội tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị, bảng hiệu quảng cáo hiện đại nhất hiện nay với những mẫu sản phẩm: biển led, biển chữ Alu, biển chữ đồng, inox, biển bạt hộp đèn,…được phân phối và sản xuất tại công ty TNHH MTV SXTM và dịch vụ T & T. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến phù hợp nhất khi chọn biển led siêu bền. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0379231888.

 

Sản phẩm liên quan

PHỤC VỤ 24/7

 CHĂM SÓC TẬN TÌNH

BẢO HÀNH 18 THÁNG - 3 NĂM