window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-676223808');

Biển quảng cáo Led nên dùng hay không ?

🔍

Biển quảng cáo Led nên dùng hay không ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Giá Bán: Liên hệ

Số lượng:

+ -

Gọi đặt mua: 0379 231 888 (8:00-18:30)

Biển quảng cáo Led nên dùng hay không ?

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, việc quảng cáo đã trở thành xu thế tất yếu, các doanh nghiệp có nhiều phương thức để quảng cáo: quảng cáo qua tờ rơi, trên mạng xã hội… Vậy vấn đề cần đặt ra bây giờ đó chính là việc dùng biển quảng cáo Led có nên hay không? Có bị lạc hậu lỗi thời hay không? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này?

Bạn đã hiểu gì về biển quảng cáo Led

Đi trên đường phố đặc biệt là những thành phố du lịch, buôn bán sầm uất khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra những biển quảng cáo hấp dẫn, ngôn từ thu hút, khám phá sức tò mò của người tiêu dùng.

 

  Biển quảng cáo Led luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ đến người đi đường

Vậy nên có thể khẳng định rằng biển quảng cáo led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù  xét về chi phí thì có cao hơn những biển quảng cáo khác như: biển quảng cáo in bạt hiflexbiển quảng cáo mica, biển quảng cáo ốp alunhưng biển quảng cáo Led có độ thu hút gấp nhiều lần. Một chiếc biển quảng cáo Led sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc “bùng nổ” khách hàng mà có thể bạn không ngờ tới nhất là trong thời đại con người có xu hướng đề cao việc nhanh gọn, bắt mắt.

Tại sao nên dùng biển quảng cáo Led?

Việc sử dụng biển quảng cáo Led sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích bất ngờ mà đến nagy cả chính bạn cũng phải ngạc nhiên. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho vấn đề này?

Thay đổi linh hoạt

Khi doanh nghiệp muốn thay đổi nội dung quảng cáo, ngôn từ quảng cáo thì rất dễ dàng chỉ bằng cách nạp lại chương trình điều khiển dây dẫn nối với máy tính hay cao cấp hơn là thông qua mạng không dây như GPRS.. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản phí không nhỏ cho mỗi lần thay đổi biển bảng. Việc thay đổi này cũng rất đơn giản mà bạn có thể tự mình cài đặt. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có những tính năng ưu việt như: khả năng hiển thị hình động, âm thanh… giúp tấm biển trở nên sinh động và bắt mắt, gây chú ý và ấn tượng hơn. Biển đèn LED có thể nổi bật cả ở ban ngày và ban đêm.

Nội dung có thể thay đổi theo nguyện vọng của gia chủ

Gây ấn tượng mạnh mẽ

Trong biển quảng cáo led bên cạnh việc hiển thị nội dung còn có các nhân tố kèm theo như: âm thanh, màu sắc…Vậy nên so với những in bạt hiflexbiển quảng cáo mica…. Thì rõ ràng quảng cáo bằng led sẽ gây ấn tượng mạnh hơn.

Mặt khác, mức độ ánh sáng không cần quá mạnh, mà chỉ cần đủ gây chú ý. Chính vì thế mà đèn LED vô cùng phù hợp để áp dụng trong tình huống này. Hơn nữa, tuổi thọ của đèn LED nói chung có thể lên đến 4 năm sử dụng, do vậy đó là một sự đầu tư rất lâu dài và tiết kiệm mà chúng ta nên nghĩ đến.

Mẫu mã đơn giản nhưng ấn tượng

Nhờ kích thước nhỏ, nên việc tập hợp nhiều các bóng đèn LED lại với nhau tạo nên một tấm biển bảng quảng cáo cho phép chúng ta có thể tự do sáng tạo và lựa chọn vô số những hình thức thể hiện khác nhau cho tấm biển. Cùng với đó là màu sắc thể hiện đa dạng, hoàn toàn có thể xen kẽ để cuối cùng tạo nên những “bức tranh” nhiều màu sắc hơn. Đó chính là ưu điểm mà các loại đèn khác không có được.

Đơn giản nhưng luôn nổi bật ở mọi không gian

Sự an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu

Đèn LED có cấu tạo vỏ nhựa chứ không phải thủy tinh, nên chúng rất nhẹ và không gây nguy hiểm nếu có biến cố xảy ra. Hơn nữa, việc lắp đặt hay thay thế các loại bóng này cũng rất đơn giản mà không nhất thiết phải cần đến những thợ kỹ thuật yêu cầu về chuyên môn cao. Bóng đèn LED tỏa nhiệt lượng khá thấp nên chúng khá thân thiện với môt trường và con người.

Làm sao để lựa chọn được địa chỉ tin cậy

Khi bạn muốn có nhu cầu sử dụng biển quảng cáo Led cho việc kinh doanh buôn bán của mình hãy đến những cơ sở quảng cáo uy tín để được đảm bảo về mặt chất lượng. Hay một việc đơn giản hơn đó chính là chỉ một thao tác kích chuột những yêu cầu cũng như thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp: https://quangcaoledhanoi.vn/bien-led/.

Khoảng cách giữa chúng tôi và bạn chưa bao giờ gần được như thế.

Sử dụng biển quảng cáo Led đã và đang trở thành xu thế tất yếu của thời đại. Các mẫu mã cũng như hệ thống âm thanh, hình ảnh, ánh sáng ngày càng chuyên nghiệp và tân tiến hơn. Đây cũng chính là cách để kích thích nền kinh tế thị trường, hội nhập.

 

 

Sản phẩm liên quan

PHỤC VỤ 24/7

 CHĂM SÓC TẬN TÌNH

BẢO HÀNH 18 THÁNG - 3 NĂM