window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-676223808');

Biển led là gì ? Và những ưu điểm so với biển quảng cáo truyền thống

Trong thời đại công nghiệp 4.0 thì việc quảng cáo là một lẽ tất yếu và dĩ nhiên, đôi khi phương thức quảng cáo còn phải liên tục đổi mới, hiện đại để đáp ứng nhu cầu nghe nhìn ngày càng cao của dân chúng. Và đương nhiên, biển led vẫn được trọng dụng hơn bao giờ hết và trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy đi tìm hiểu những thông tin liên quan về biển led cũng như những ưu điểm nổi bật so với biển quảng cáo truyền thống.

Biển led là gì ?

Thống kê ở các thành phố lớn, thành phố du lịch nổi thiếng như: Nha Trang, Vũng Tàu….. thì Biển led chiếm đến hơn 50% các biển quảng cáo khác. Các chuyên gia PR cũng nhận định đây là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Xét về mặt chi phí, giá thành sẽ cao hơn biển quảng cáo truyền thống như: bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu… nhưng bù lại biển quảng cáo Led có độ thu hút gấp nhiều lần. Một chiếc biển quảng cáo Led sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc “bùng nổ” khách hàng mà có thể bạn không ngờ tới.

Những điểm khác biệt của biển quảng cáo truyền thống so với biến led

Biển quảng cáo truyền thống

Ở các thành phố lớn thì biển quảng cáo ngoài trời vẫn chiếm số lượng áp, đây là loại phương tiện quảng cáo có tuổi đời lâu năm nhưng tính hiệu quả thì chưa bao giờ khiến cho khách hàng phải cảm thấy thất vọng.

· Xét về chi phí: Biển quảng cáo truyền thống có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại biển LED, màn hình LCD quảng cáo cỡ lớn ngoài trời.

· Thay vì phải chia sẻ không gian với nhiều doanh nghiệp khác nhau, một khi bạn trả tiền thuê biển quảng cáo truyền thống, tất cả đều là của bạn, trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng

· Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng rằng hình ảnh cùng thông điệp truyền thông của mình sẽ được hiển thị trong bao nhiêu thời gian trước khi quảng cáo tự động chuyển. Không giống với biển quảng cáo LED, biển quảng cáo truyền thống có thể được nhìn và đọc liên tục suốt 24h/ngày, 7 ngày/tuần.

· Hệ thống đèn chiếu sáng chỉ bật vào buổi tối với mức độ vừa phải cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tránh được nhiều lời phàn nàn của người dân về sự chói lóa khiến họ mất ngủ, hay ánh sáng có thể khiến giảm sự tập trung của người lái xe.

Những ưu điểm nổi bật biển led

Ở những trung tâm thành phố lớn, địa điểm du lịch nổi tiếng thì việc xuất hiện biển Led không còn là quá xa lạ và gần như có thể khẳng định loại biển này đã gần như thay thế được biển quảng cáo truyền thống.

  • Ấn tượng nổi bật: Đây là phương tiện quảng cáo gần như không thể bị bỏ qua bởi chúng cực kỳ sáng, có nhiều màu sắc và hiệu ứng chuyển động đặc biệt. Chính vì thế nên dễ dàng tác động đến sự chú ý, hiếu kỳ của người tiêu dùng
  • Thay đổi nội dung nhanh chóng: Biển quảng cáo có thể được thay đổi nhanh chóng và dễ dàng trong những sự kiện quan trọng bằng hệ thống điều khiển từ xa mà không cần bất cứ một đội thi công nào cũng như chi phí lắp đặt ngay từ đầu giống biển quảng cáo truyền thống.
  • Tính linh động cao: Quảng cáo có thể được tùy chỉnh theo thời gian yêu cầu của nhà đầu tư, ví dụ như giờ cao điểm giao thông buổi sáng, buổi chiều.
  • Phù hợp với không gian chợ đêm: Ở các thành phố du lịch sẽ xuất hiện không gian chợ đêm cho khách du lịch tham quan, trải nghiệm, mua sắm…….Vì đây chính là vị trí thuận lợi cho biển Led xuất hiện.

Tuy nhiên, vấn đề cần nhận thấy rằng: bên cạnh những ưu điểm sẽ xuất hiện những hạn chế đáng kể mà bạn cần phải lưu tâm như:

· Quảng cáo cần phải xoay vòng nhanh chóng nên hãy xác định những nội dung quảng cáo cần ngắn gọn rõ ràng, đánh vào thị hiếu khách hàng tiềm năng.

· Quảng cáo bằng màn hình LED đắt hơn nhiều so với biển quảng cáo truyền thống. · Ánh sáng biển led sẽ làm giảm sút sự quan sát của những người tham gia giao thông và chắc chắn với những doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề môi trường thì đây không phải là những lựa chọn tối ưu.

Như vậy thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn cái nhìn khá đầy đủ về những biển Led thông qua cái nhìn so sánh đối chiếu với bảng biển quảng cáo truyền thống để có cái nhìn khách quan và từ đó có những sự lựa chọn chính xác nhất.

Để được tư vấn thêm về biển Led cũng như các vấn đề liên quan, quý khách vui lòng liên hệ

Quảng Cáo Nội Thất T&T – địa chỉ số 1387 Giải Phóng – ĐT: 0379 231 888

email: quangcaotvathanoi@gmail.com – websiter: quangcaoledhanoi.vn

PHỤC VỤ 24/7

 CHĂM SÓC TẬN TÌNH

BẢO HÀNH 18 THÁNG - 3 NĂM