window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-676223808');

Biển chỉ dẫn phòng ban công ty, nhà xưởng

🔍

Biển chỉ dẫn phòng ban công ty, nhà xưởng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Giá Bán: Liên hệ

Số lượng:

+ -

Gọi đặt mua: 0379 231 888 (8:00-18:30)

Quảng cáo LED Hà Nội, chúng tôi chuyên làm biển chỉ dẫn phòng ban công ty đẹp, uy tín, chuyên nghiệp.

Đối với các công ty, doanh nghiệp, các văn phòng thì không thể thiếu các biển hiệu chỉ dẫn phòng ban, biển chức danh. Biển chỉ dẫn phòng ban thường được treo phía trên trước cửa ra vào của mỗi phòng ban theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty.

Ví dụ như biển: Giám đốc, phó giám đốc, kế toán, lễ tân, kinh doanh….
Nhìn vào biển phòng ban, khách hàng đến công ty giao dịch sẽ nhận biết được và làm việc đúng phòng, đúng người trong công ty.

Biển chỉ dẫn phòng ban công ty thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như:

  • Mica phun sơn dán decal
  • Inox ăn mòn
  • Đồng ăn mòn
  • Biển phòng ban nền nhựa in laser
  • Khung crom
  • Nhựa IPI khắc laser…
    Tùy thuộc vào giá thành và phù hợp với công ty quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu biển chỉ dẫn phòng ban công ty, chức danh thích hợp với doanh nghiệp của mình.

Quảng cáo LED Hà Nội hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình. Chúng tôi luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho tòa nhà của bạn.

Dưới đây là một số mẫu biển chỉ dẫn phòng ban công ty, nhà xưởng mà Quảng cáo LED Hà Nội đã từng thực hiện thi công xin gửi đến quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0379 231 888 – 0939 150 588. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

PHỤC VỤ 24/7

 CHĂM SÓC TẬN TÌNH

BẢO HÀNH 18 THÁNG - 3 NĂM